Cách app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android như thế nào?

Để có thể chơi cá cược trực tuyến tại Oxbet  trên các thiết bị có màn hình lớn hơn như máy tính, laptop người chơi sẽ cần đến một phần mềm giả lập cho thiết bị của mình. Làm sao để cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android? Bạn hãy cùng Oxbet thực hiện quá trình này theo hướng dẫn của bài viết này nhé. 

Giới thiệu về giả lập Androi KoPlayer

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm hỗ trợ máy tính tải app về để sử dụng như giao diện điện thoại, người ta gọi đó là phần mềm giả lập Android. Trong đó, KoPlayer được rất nhiều người lựa chọn để tải cho PC của mình bởi nó có dung lượng khá thấp và hoạt động khá hiệu quả quả. Với phần mềm này người dùng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng như trên điện thoại Android nhưng với giao diện màn hình lớn hơn. 

Cách app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android như thế nào?
Cách app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android như thế nào?

Khi tải ứng dụng về giả lập KoPlayer các file ứng dụng sẽ được hệ thống lưu lại trong bộ nhớ dưới dạng APK. Như vậy người dùng sẽ không cần phải tìm link truy cập vào những website bị chặn khi hoạt động tại Việt Nam mà chỉ cần khởi động giả lập, sau đó mở ứng dụng đã được lưu trong phần mềm giả lập. Ngoài những tiện ích này phần mềm KoPlayer còn có thêm 1 số ưu điểm như sau:

 • Giao diện sử dụng của KoPlayer khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể thao tác được ngay từ lần đầu tiên cho nên bạn sẽ dễ dàng tải game về để giải trí. 
 • Các ứng dụng mà bạn muốn tải về máy đều hoàn toàn miễn phí như bạn đang tải trên app của điện thoại Android vậy.
 • Đặc biệt, với KoPlayer người dùng có thể quay video như vậy bạn có thể chia sẻ quá trình chơi của mình cho bạn bè một cách dễ dàng.
 • KoPlayer còn có dung lượng khá thấp cho nên khi cài đặt cho máy tính sẽ hạn chế được tình trạng lag, giật khiến máy hoạt động kém hơn. 

Hướng dẫn cách Cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android

Sau khi đã tìm hiểu về các tính năng của phần mềm giả lập KoPlayer bạn hãy tham khảo cách tải, cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android mà thủ thuật công nghệ Oxbet chia sẻ ngay sau đây nhé.  

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm giả lập KoPlayer

Để có thể thoải mái trải nghiệm các trò chơi trên KoPlayer bạn cần phải tải phần mềm giả lập này về máy tính của mình trước đã. Các bước tải, cài đặt như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm địa chỉ cung cấp link tải phần mềm KoPlayer., sau đó hãy nhấn vào trang chủ của trình giả lập. Bây giờ bạn cần phải kiểm tra thiết bị của mình có cấu hình như thế nào và lựa chọn phiên bản phù hợp. Bởi nhà cung cấp sẽ có 2 link tải dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và sử dụng hệ điều hành IOS của Mac Os. 
Chọn link tải KoPlayer để cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android
Chọn link tải KoPlayer để cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android
 • Bước 2: Sau khi nhấn vào link tải hệ thống sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng này thay đổi trên thiết bị của mình hay không, bạn hãy bấm chọn vào chữ Yes.
cho phep tai koplayer
Cho phép tải KoPlayer
 • Bước 3: Tiếp đến hãy chọn ngôn ngữ để sử dụng ứng dụng, hãy thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt và nhấn OK.
Chọn ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ
 • Bước 4: Bây giờ hệ thống đưa ra các điều khoản, bạn nhấn vào ô “Tôi chấp nhận các điều khoản” sau đó nhấn vào mục Tiếp.
Chấp nhận các điều khoản
Chấp nhận các điều khoản
 • Bước 5: Bạn cần lựa chọn khu vực để cài đặt phần mềm sau đó chọn Tiếp.
Chọn vị trí lưu KoPlayer
Chọn vị trí lưu KoPlayer
 • Bước 6: Bây giờ bạn cần chờ quá trình tải kết thúc và nhấn Hoàn thành để quá trình tải KoPlayer đã hoàn thành. 
Tải KoPlayer hoàn thành
Tải KoPlayer hoàn thành
 • Bước 7: Tiếp đến hệ thống sẽ xuất hiện giao diện của ứng dụng, bạn hãy chọn nhấn vào mục “Tiếp tục để bắt đầu” ở bước 3 để tiến hành cài đặt.
Tiến hành cài đặt KoPlayer
Tiến hành cài đặt KoPlayer
 • Bước 8: Lúc này hệ thống sẽ khởi động, thời gian dao động khoảng 30 giây đến 1 phút tùy vào tốc độ internet trên thiết bị của bạn. 
Hệ thống đang khởi động
Hệ thống đang khởi động
 • Bước 9: Khi giao diện ứng dụng xuất hiện bạn nhấn vào mục “Trình duyệt web” để tiến hành tìm kiếm ứng dụng.
 • Bước 10: Cuối cùng chọn “Tiếp tục”, như vậy là phần mềm giả lập KoPlayer đã được cài đặt và khởi động thành công. 
koplayer da cai dat thanh congkoplayer da cai dat thanh cong
KoPlayer đã cài đặt thành công

Hướng dẫn cách Cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android

Sau khi đã hoàn thành các bước tải và cài đặt phần mềm giả lập KoPlayer cho máy tính của bạn, bước tiếp theo bạn hãy thực hiện các bước tải và cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android như sau:

Xem thêm: Cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng NoxPlayer giả lập Android

 • Bước 1: Sau khi đã khởi động thành công phần mềm giả lập việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng nhập tài khoản Google trên KoPlayer.
Đăng nhập Google 
Đăng nhập Google 
 • Bước 2: Ở giao diện của phần mềm giả lập bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình tròn có chữ Trình duyệt.
Chọn trình duyệt
Chọn trình duyệt
 • Bước 3: Tiếp đến ở thanh tìm kiếm của trình duyệt bạn hãy nhập đường link dẫn về trang web của Oxbet  hoặc nhấn tìm địa chỉ cung cấp Oxbet . 
Truy cập vào Oxbet 
Truy cập vào Oxbet 
 • Bước 4: Sau khi đã vào được trang chủ của Oxbet, bạn hãy nhấn chọn mục Tải app và thực hiện các bước tải app như với điện thoại Android nhé. 

Trên đây là cách cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng KoPlayer giả lập Android chi tiết. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh chóng và thành công. 

Chu Đình Nghiêm

By Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm là huấn luyện viên nổi tiếng thời đương đại nhưng ít ai biết rằng ông còn là một nhà sáng tạo nội dung lẫy lừng.