Đôi nét về cách fake IP bằng CyberGhost VPN

Đối với người sử dụng mạng thường xuyên, đặc biệt là các game thủ chắc không còn quá xa lạ với phần mềm CyberGhost VPN. Khi bạn sử dụng phần mềm này sẽ giúp máy tính của bạn được bảo mật và riêng tư hơn mỗi khi truy cập mạng. Vậy bạn đã biết cách fake IP bằng CyberGhost VPN chưa? Cùng Oxbet theo dõi bài viết để nắm rõ từng bước làm nhé.

Đôi nét về cách fake IP bằng CyberGhost VPN

Đôi nét về cách fake IP bằng CyberGhost VPN
Đôi nét về cách fake IP bằng CyberGhost VPN

CyberGhost VPN chính là một công cụ giúp cho người dùng có thể sử dụng mã hóa để lưu lượng, truy cập internet. Mỗi khi bạn duyệt web mà không có sự hỗ trợ của VPN thì dữ liệu, các thao tác bạn thực hiện trên máy có thể bị theo dõi và ghi chép lại.

Cách thức hoạt động của CyberGhost VPN cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối với máy chủ VPN thì lưu lượng truy cập của bạn sẽ được đi qua “đường hầm” mã hóa. Với cách thức này sẽ giúp cho các hoạt động trực tuyến không bị theo dõi, bao gồm cả nhà cung cấp dịch vụ internet. Đặc biệt VPN sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ từ vị trí máy chủ. Vì vậy sẽ đảm bảo được an toàn cho mọi dữ liệu trong máy.

Ưu điểm khi fake IP bằng CyberGhost VPN

Khi fake IP bằng CyberGhost VPN sẽ đem lại cho bạn rất nhiều ưu điểm khác nhau, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn có thể bảo vệ máy tính của bạn, cụ thể như sau:

Ưu điểm khi fake IP bằng CyberGhost VPN
Ưu điểm khi fake IP bằng CyberGhost VPN

Che địa chỉ IP

Địa chỉ IP của bạn sẽ do ISP chỉ định và cung cấp cho các trang web mà bạn truy cập. Lúc này CyberGhost VPN sẽ cung cấp cho bạn vị trí ảo mới, khi kết nối với một trong các máy chủ thì thao tác này sẽ giúp bạn thay đổi IP. Đặc biệt VPN sẽ không lưu nhật ký truy cập web, bảo mật tuyệt đối thói quen dùng trình duyệt web của bạn.

Mã hóa dữ liệu

Thông thường khi truy cập web thì các thông tin như: Địa chỉ IP, cookie web sẽ bị theo dõi trực tuyến, điều này khiến cho bạn gặp rắc rối vì tội phạm có thể lợi dụng, ăn cắp thông tin cá nhân của bạn để làm việc xấu.

Chính vì vậy mà bạn cần phải sử dụng CyberGhost VPN, thủ thuật công nghệ này sẽ giúp bảo vệ, mã hóa dữ liệu. Bởi VPN đang sử dụng giao thức tạo đường hầm và khóa nhúng bằng mã hóa AES 256 bit không thể phá vỡ. Như vậy, khi có ai đó muốn theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn thì họ cũng chỉ nhìn thấy các ký tự không có nghĩa.

Băng thông không giới hạn

Việc giới hạn băng thông có thể khiến cho việc download hay upload mỗi khi vào mạng rất kém, từ đó trải nghiệm của người dùng bị hạn chế, gây cảm giác khó chịu. Lúc này, CyberGhost VPN sẽ giúp bạn định tuyến lưu lượng truy cập đi qua máy chủ, ẩn vị trí và ISP không nhận dạng được nên không điều tiết kết nối internet của bạn. Từ đó giúp bạn truy cập web thoải mái, không giới hạn băng thông quản lý của nhà mạng.

Ngoài ra, CyberGhost VPN còn hỗ trợ trên đa nền tảng như cách fake IP bằng Surfshark. Người dùng windows PC, Mac, Linux, điện thoại thông minh,… thì phần mềm này đều hỗ trợ tối đa 7 tài khoản, rất tiện ích cho người sử dụng.

Nhìn chung, khi fake IP bằng CyberGhost VPN sẽ giúp bảo vệ dữ liệu, nhật ký hoạt động trên mạng internet. Không chỉ vậy, phần mềm này còn phá vỡ mọi băng thông, việc truy cập và sử dụng mạng cũng tốt hơn, đem đến trải nghiệm mượt mà, không giật lag mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Nếu bạn chưa biết cách fake IP bằng CyberGhost VPN thì hãy theo dõi tiếp ở nội dung phần sau nhé.

Cách fake IP bằng CyberGhost VPN

Fake IP bằng CyberGhost VPN không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là được.

  • Bước 1: Bạn cần phải tải phần mềm CyberGhost VPN về máy.
  • Bước 2: Trong phần giao diện chính của phần mềm, bạn bấm chọn “Surf Anonymously”.
Bấm chọn “Surf Anonymously”
Bấm chọn “Surf Anonymously”
  • Bước 3: Bạn hãy kiên nhẫn chờ 1 lúc để ứng dụng tự động fake địa chỉ IP, sau đó hệ thống sẽ thông báo thành công.
Chờ 1 lúc để ứng dụng tự động fake địa chỉ IP
Chờ 1 lúc để ứng dụng tự động fake địa chỉ IP

Trong trường hợp bạn muốn fake địa chỉ IP theo quốc gì thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng “Choose my VPN Server”. Bạn chỉ cần chọn quốc gia mà mình muốn, sau đó nhấn vào “Connect” là xong.

Nhấn vào biểu tượng “Choose my VPN Server”
Nhấn vào biểu tượng “Choose my VPN Server”
Nhấn vào “Connect”
Nhấn vào “Connect”

Với 3 bước trên đây là bạn đã fake IP bằng CyberGhost VPN xong, rất đơn giản đúng không nào. Có thể nói đây là một phần mềm đa di năng giúp cho bạn bảo vệ dữ liệu máy tính, lưu lượng đường truyền tốt, luôn ổn định và không bị gián đoạn. Đặc biệt, fake IP bằng phần mềm này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh được những rủi ro lừa đảo, mua bán dữ liệu cá nhân trên không gian mạng.

Cách fake IP bằng CyberGhost VPN đã được giới thiệu khá chi tiết trong nội dung trên đây. CyberGhost VPN quả thực là phần mềm hữu hiệu, đa năng, đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng. Nếu bạn là một người sử dụng máy tính, mạng internet thường xuyên thì nên tải ngay CyberGhost VPN về sử dụng nhé. Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Chu Đình Nghiêm

By Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm là huấn luyện viên nổi tiếng thời đương đại nhưng ít ai biết rằng ông còn là một nhà sáng tạo nội dung lẫy lừng.