Việc fake IP là một trong những phương pháp mà nhiều người sử dụng nhằm duyệt web an toàn và truy cập vào những địa chỉ chặn bởi nhà mạng. Nếu kể đến một trong những phần mềm fake IP được ưa chuộng nhất hiện nay thì nhất định phải nói đến Hotspot Shield. Các bạn cùng Oxbet xem cách fake IP bằng Hotspot Shield qua bài viết này nhé!

Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là một ứng dụng cho phép bạn kết nối với các máy chủ VPN (Virtual Private Network) để thay đổi địa chỉ IP của thiết bị và truy cập vào các trang web bị chặn hoặc bảo mật. 

Nắm được cách fake IP bằng Hotspot Shield sẽ giúp bạn có thể kết nối mạng Internet an toàn 
Nắm được cách fake IP bằng Hotspot Shield sẽ giúp bạn có thể kết nối mạng Internet an toàn 

Hotspot Shield cũng giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân khi sử dụng Wifi công cộng, tăng tốc độ truy cập Internet và tiết kiệm dung lượng data. Hiện ứng dụng này đã có phiên bản miễn phí và trả phí, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm khi dùng phần mềm Hotspot Shield

Bạn đang phân vân có nên sử dụng thủ thuật công nghệ Hotspot Shield để fake IP? Trước khi nắm bắt cách fake IP bằng Hotspot Shield thì hãy tham khảo những ưu điểm và nhược điểm sau của phần mềm nhé.

Ưu điểm

Những ưu điểm của phần mềm fake IP Hotspot Shield có thể kể đến như là: 

 • Dễ sử dụng, người dùng chỉ cần chọn quốc gia và nhấn kết nối là đã có thể fake IP như cách fake IP bằng IPVanish.
 • Hotspot Shield hỗ trợ nhiều quốc gia, có thể fake IP sang hầu hết các nơi trên thế giới.
 • Ứng dụng có thể bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư của người dùng, ngăn chặn các mối đe dọa từ hacker, ISP hoặc chính phủ.
 • Phần mềm này có cả phiên bản miễn phí, cho phép bạn trải nghiệm các tính năng cơ bản nhất. 

Nhược điểm

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng bạn vẫn phải cân nhắc một số nhược điểm như sau: 

 • Phiên bản miễn phí của Hotspot Shield có giới hạn băng thông, tốc độ và quảng cáo.
 • Phiên bản trả phí được đánh giá là có mức giá khá đắt, khoảng 12.99 USD/tháng hoặc 95.88 USD/năm.
 • Hotspot Shield không hỗ trợ tất cả các nền tảng, hiện ứng dụng chỉ có sẵn cho ba nền tảng bao gồm Windows, Mac, Android và iOS.

Cách fake IP bằng Hotspot Shield với 4 bước đơn giản

Có thể thấy Hotspot Shield chính là phần mềm hỗ trợ và bảo vệ bạn hiệu quả khi truy cập vào Internet vào những điểm không an toàn. Dưới đây là cách fake IP bằng Hotspot Shield mà bạn có thể tham khảo: 

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Hotspot Shield trên thiết bị của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng từ trang chủ của Hotspot Shield hoặc từ các cửa hàng ứng dụng khác như Google Play, App Store, Microsoft Store.
Bạn nên tải ứng dụng chính thức tại trang chủ của website Hotspot Shield
Bạn nên tải ứng dụng chính thức tại trang chủ của website Hotspot Shield
 • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập với tài khoản Hotspot Shield của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký miễn phí trên trang đăng ký hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Google để đăng nhập.
Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng mới có thể sử dụng
Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng mới có thể sử dụng
 • Bước 3: Chọn quốc gia mà bạn muốn fake IP. Bạn có thể kéo xuống danh sách các quốc gia hoặc nhập tên quốc gia vào ô tìm kiếm để chọn. Lưu ý rằng phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn chọn một số quốc gia nhất định, trong khi phiên bản trả phí cho phép bạn chọn hơn 80 quốc gia.
Bạn có thể chọn hoặc thay đổi quốc gia mà mình muốn kết nối 
Bạn có thể chọn hoặc thay đổi quốc gia mà mình muốn kết nối 
 • Bước 4: Nhấn nút Connect để có thể kết nối với máy chủ VPN. Sau khi ứng dụng thông báo kết nối thành công, bạn sẽ thấy địa chỉ IP mới của bạn được hiển thị trên màn hình. 
Hãy ấn Connect để ứng dụng có thể kết nối thành công
Hãy ấn Connect để ứng dụng có thể kết nối thành công
 • Bước 5: Bạn có thể truy cập vào link của nhà cái Oxbet để trải nghiệm các sản phẩm giải trí. Lúc này, mọi người sẽ không thấy tình trạng link vào Oxbet bị chặn diễn ra. Bởi hệ thống đã tự động chuyển người dùng đến link vào Oxbet không bị chặn.

Lưu ý khi fake IP bằng Hotspot Shield

Khi sử dụng phần mềm Hotspot Shield, bạn cần lưu ý một số vấn đề. Nắm chắc những điều này sẽ giúp bạn có thể dùng ứng dụng một các thuận lợi và an toàn: 

 • Không được sử dụng phần mềm để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền riêng tư hoặc gây hại cho người khác. Bạn có thể bị truy tố hoặc bị khóa tài khoản nếu vi phạm điều khoản sử dụng của Hotspot Shield.
 • Không dùng phần mềm để truy cập vào các trang web có nội dung bị cấm. Nếu vi phạm bạn có thể bị cấm truy cập hoặc bị theo dõi bởi các cơ quan chức năng của quốc gia mà bạn fake IP.
 • Không nên dùng các phiên bản crack, mod hoặc tải ứng dụng không rõ nguồn gốc của phần mềm. Việc sử dụng những phiên bản này thường không an toàn, bạn có thể bị hack, đánh cắp thông tin hoặc bị cài đặt phần mềm độc hại vào máy tính. 
 • Nếu sử dụng ứng dụng nhiều, bạn nên trả phí khi dùng Hotspot Shield để tránh việc bị giảm tốc độ hay bị hạn chế băng thông.

Hy vọng bạn đã nắm được cách fake IP bằng Hotspot Shield qua bài viết hướng dẫn trên. Chúc bạn sẽ fake IP thành công khi sử dụng phần mềm tuyệt vời này!

Chu Đình Nghiêm

By Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm là huấn luyện viên nổi tiếng thời đương đại nhưng ít ai biết rằng ông còn là một nhà sáng tạo nội dung lẫy lừng.