Windscribe là phần mềm fake IP chất lượng

Việc thay đổi IP cực kỳ cần thiết đối với những người thường xuyên truy cập vào những website bị chặn tại Việt Nam. Chính vì điều này cho nên nhiều người thường học cách fake IP bằng Windscribe để giải quyết vấn đề đó. Bạn đã biết cách thức thực hiện thao tác này hay chưa? Hãy cùng Oxbet tham khảo nội dung bài viết để biết cách thay đổi IP nhanh chóng và đơn giản nhé. 

Giới thiệu về phần mềm fake IP Windscribe

Windscribe được biết đến là một trong những phần mềm fake IP tốt nhất 2023 tại Việt Nam. Phần mềm này do một công ty tại Canada thành lập và phát triển với mong muốn giúp người dùng có thể truy cập được bất kỳ trang web nào mà mình muốn trên thiết bị có kết nối mạng internet. 

Đã có rất nhiều đánh giá tích cực của người dùng đối với Windscribe như cách fake IP bằng TunnelBear. Mặc dù phần mềm này không hỗ trợ trò chuyện trực tuyến và có giá thành cao hơn so với nhiều phần mềm fake IP khác nhưng Windscribe vẫn là ưu tiên hàng đầu cho nhiều người dùng.

Windscribe là phần mềm fake IP chất lượng
Windscribe là phần mềm fake IP chất lượng

Windscribe sử dụng bộ mật mã cực kỳ hiện đại sẽ giúp người dùng an toàn và đảm bảo mọi thông tin cá nhân được bảo vệ trên không gian mạng. Hơn nữa phần mềm này còn chặn quảng cáo làm phiền người dùng khi truy cập vào các website. Windscribe cũng không lưu lại nhật ký tìm kiếm cho nên bạn có thể yên tâm truy cập vào bất kỳ địa chỉ nào mà mình muốn mà không sợ bị người khác biết được. 

Tuy phải yêu cầu trả phí nhưng hàng tháng Windscribe vẫn cung cấp phiên bản miễn phí cho những ai đang muốn trải nghiệm trước khi sử dụng bản chính thức. Từng ấy chức năng chắc hẳn đã đủ khiến bạn hài lòng khi sử dụng rồi đúng không? 

Hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt phần mềm Windscribe

Trước khi học cách fake IP bằng Windscribe người dùng cần phải tải và cài đặt phần mềm này cho thiết bị của mình. Các bước thực hiện thủ thuật công nghệ này sẽ bao gồm những thao tác sau: 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mở trình duyệt và nhấn tìm trang chủ của Windscribe để tránh trường hợp gặp phải link tải có chứa virus. Sau khi đã vào trang chủ của phần mềm bạn hãy chọn mục Tải về và lựa chọn phiên bản thích hợp cho thiết bị. Tại Windscribe đang hỗ trợ các nền tảng đó là: Windows, IOS, Android, Linux, Apple. 
Chọn mục tải phần mềm về thiết bị
Chọn mục tải phần mềm về thiết bị
  • Bước 2: Sau khi nhấn vào link tải bạn hãy chờ quá trình tải thành công. Lúc này file ứng dụng đã xuất hiện tại thiết bị của bạn. Bạn hãy nhấn vào ứng dụng để bắt đầu quá trình cài đặt.
Nhấn vào file ứng dụng vừa được tải về
Nhấn vào file ứng dụng vừa được tải về
  • Bước 3: Khi đã mở file ứng dụng bạn sẽ thấy đó chính là giao diện của phần mềm Windscribe nhưng nó chưa được cài đặt. Bây giờ bạn hãy nhấn vào mục Install để quá trình cài đặt bắt đầu. Chú ý cần chờ cho quá trình hoàn thành 100% nhé. 
Tiến hành cài đặt phần mềm Windscribe
Tiến hành cài đặt phần mềm Windscribe
  • Bước 4: Sau khi quá trình này hoàn thành phần mềm Windscribe đã được cài đặt thành công. Tiếp đến bạn sẽ nhấn vào mục Get Start để bắt đầu tạo tài khoản tại phần mềm như vậy mới có thể sử dụng được. 
Tiến hành đăng ký tài khoản
Tiến hành đăng ký tài khoản
  • Bước 5: Khi biểu mẫu đăng ký xuất hiện bạn cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân của mình và nhấn vào mục Create Account để đăng ký. Nhà cung cấp sẽ gửi thông tin tài khoản vào email mà bạn vừa cung cấp, hãy mở email để lấy thông tin nhé.
Tạo tài khoản tại Windscribe
Tạo tài khoản tại Windscribe

Hướng dẫn cụ thể nhất cách fake IP bằng Windscribe

Sau khi đã hoàn thiện các bước tải và cài đặt bước tiếp theo bạn cần làm chính là học cách fake IP bằng Windscribe cho thiết bị của mình. Cụ thể các bước thay đổi IP sẽ diễn ra như sau: 

  • Bước 1: Khi quá trình đăng ký đã hoàn thiện bạn cần quay trở lại trang chủ ban đầu vì hệ thống sẽ không tự động đăng nhập. Sau đó bạn hãy nhấn vào mục Log In để đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Đăng nhập vào tài khoản Windscribe
Đăng nhập vào tài khoản Windscribe
  •  Bước 2: Sau khi đã vào tài khoản của mình bạn hãy nhấn vào mũi tên phía góc phải của màn hình để bắt đầu thay đổi địa chỉ IP cho thiết bị.
Chọn mũi tên ở màn hình
Chọn mũi tên ở màn hình
  • Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện tất cả những quốc gia mà Windscribe cung cấp địa chỉ IP để người dùng lựa chọn. Bạn hãy chọn một quốc gia mà mình muốn thay đổi.
Lựa chọn quốc gia muốn thay đổi IP
Lựa chọn quốc gia muốn thay đổi IP
  • Bước 4: Tiếp đến bạn hãy nhấn vào nút nguồn của phần mềm để khởi động lại Windscribe, sau đó lựa chọn quốc gia mà bạn muốn thay đổi địa chỉ IP, cuối cùng nhấn thay đổi để hoàn thành thao tác fake IP bằng Windscribe cho thiết bị của mình.
Hoàn thành cách fake IP bằng Windscribe 
Hoàn thành cách fake IP bằng Windscribe 

Trên đây là cách fake IP bằng Windscribe chi tiết nhất dành cho những ai đang quan tâm đến thao tác này. Bây giờ bạn đã có thể thoải mái truy cập vào bất kỳ trang web nào mà mình yêu thích mà không sợ bị chặn nữa rồi đấy. Hãy thực hiện theo hướng dẫn để sử dụng ngay nhé, chúc thành công. 

Chu Đình Nghiêm

By Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm là huấn luyện viên nổi tiếng thời đương đại nhưng ít ai biết rằng ông còn là một nhà sáng tạo nội dung lẫy lừng.