Giới thiệu một số thông tin cơ bản về phần mềm Surfshark

Cách fake IP bằng Surfshark như thế nào cho thiết bị máy tính. Vì sao mọi người nên chọn cách fake IP bằng phần mềm này trong khi có hàng loạt những phần mềm khác? Oxbet sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này và nắm rõ các thao tác fake IP cực đơn giản với Surfshark với bài viết dưới đây. Các bạn đọc ngay để áp dụng thành công và hiệu quả để có trải nghiệm lướt web, giải trí tuyệt vời nhất nhé!

Giới thiệu một số thông tin cơ bản về phần mềm Surfshark

Surfshark là ứng dụng VPN mang đến sự hỗ trợ cho người dùng trong việc kết nối và duyệt web ẩn danh an toàn ở mọi quốc gia và khu vực. Phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng giả mạo địa chỉ IP bằng cách kết nối đến các máy chủ VPN trên toàn thế giới.

Giới thiệu một số thông tin cơ bản về phần mềm Surfshark
Giới thiệu một số thông tin cơ bản về phần mềm Surfshark

Khi thực hiện thành công cách fake IP bằng Surfshark, địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi thành địa chỉ mong muốn. Điều này mang lại lợi ích lớn cho hoạt động tìm kiếm thông tin và truy cập dữ liệu của bạn. Bạn sẽ không bị chặn, gián đoạn hoặc kiểm soát khi lướt web hoặc giải trí.

Hiện nay, hệ thống máy chủ VPN của Surfshark đã được triển khai rộng rãi tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web nào bạn muốn. Ngoài tính năng fake IP, Surfshark cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như: Chặn quảng cáo, mã hóa dữ liệu, hỗ trợ đa nền tảng và chống lại phần mềm độc hại,…

Những ưu điểm tuyệt vời khi dùng fake IP bằng Surfshark bạn nên biết

Cách fake IP bằng Surfshark được người dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

Những ưu điểm tuyệt vời khi dùng fake IP bằng Surfshark bạn nên biết
Những ưu điểm tuyệt vời khi dùng fake IP bằng Surfshark bạn nên biết

Tốc độ fake IP cực kỳ nhanh và thao tác dễ dàng

Việc thay đổi địa chỉ IP bằng Surfshark diễn ra nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn truy cập Internet toàn cầu một cách siêu tốc như cách fake IP bằng ExpressVPN. Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn chỉ cần mở lên và đăng nhập vào tài khoản của bạn để sử dụng ngay tính năng fake IP. Các bước thực hiện fake IP khá đơn giản, thậm chí người dùng mới với Surfshark cũng có thể thao tác dễ dàng.

Bảo vệ dữ liệu và thông tin người dùng 100% an toàn

Ngoài ưu điểm về tốc độ fake IP, Surfshark còn hỗ trợ bảo vệ dữ liệu và thông tin người dùng một cách tuyệt đối. Surfshark sử dụng mã hoá hiện đại AES-256 bit để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật 100% khi truy cập Internet ở bất kỳ quốc gia nào. Do đó, thông tin của bạn sẽ không bị đánh cắp, mất kiểm soát, hoặc bị theo dõi.

Chặn quảng cáo hiệu quả và ngăn chặn phần mềm độc hại

Thủ thuật công nghệ fake IP Surfshark cũng có khả năng chặn quảng cáo hiệu quả, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của quảng cáo trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Không những vậy phần mềm này còn hỗ trợ ngăn chặn các tấn công mạng hoặc lừa đảo online. Ngoài ra, cách fake IP bằng Surfshark cũng có khả năng chặn mọi phần mềm độc hại và virus nguy hiểm cho thiết bị.

Chặn quảng cáo hiệu quả và ngăn chặn phần mềm độc hại
Chặn quảng cáo hiệu quả và ngăn chặn phần mềm độc hại

Chế độ Camouflage với khả năng giấu thông tin địa chỉ IP

Surfshark cung cấp tính năng Camouflage Mode, giúp bạn truy cập Internet ẩn danh. Nhờ vậy mà bạn có thể tránh truy vấn DNS và sự kiểm soát của các máy chủ thông qua việc ẩn thông tin địa chỉ IP.

Giá cả hợp lý và sử dụng trên nhiều thiết bị

Lựa chọn Surfshark mang lại sự tiết kiệm tối đa cho bạn với giá cả hợp lý, tùy thuộc vào số lượng thiết bị và thời gian bạn muốn sử dụng. Phần mềm này cung cấp các gói giá khuyến mãi linh hoạt, giúp bạn tùy chọn theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Surfshark trên nhiều thiết bị cùng một lúc và tận dụng tính năng Unlimited Devices, tiết kiệm chi phí mua nhiều tài khoản.

Hướng dẫn cách fake IP bằng Surfshark cực đơn giản và dễ dàng

Cách fake IP bằng Surfshark cho thiết bị thực sự khá dễ dùng với tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo việc fake IP thành công 100% bằng phần mềm Surfshark, vậy hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ của Surfshark VPN để đăng ký một bản quyền phần mềm bằng cách nhấp vào nút “Get Surfshark”. Chọn gói dịch vụ 12 tháng để tiết kiệm chi phí, sau đó nhấp vào “Get On” và tiến hành thanh toán bằng phương thức phù hợp.
Mua gói dịch vụ của Surfshark
Mua gói dịch vụ của Surfshark
  • Bước 2: Tải xuống ứng dụng Surfshark về máy tính của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn dùng kết nối mạnh thì tốc độ download Surfshark sẽ nhanh chóng hơn.
Tải xuống Surfshark về máy tính
Tải xuống Surfshark về máy tính
  • Bước 3: Cài đặt Surfshark lên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản theo tiến trình các bước rất đơn từ hệ thống.
Đăng nhập tài khoản Surfshark
Đăng nhập tài khoản Surfshark
  • Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn chọn quốc gia muốn thay đổi địa chỉ IP sang. Tiếp theo, nhấn vào nút “Connect”, Surfshark sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP để bạn truy cập website một cách an toàn và thuận lợi.
Cách fake IP bằng Surfshark thành công
Cách fake IP bằng Surfshark thành công

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách fake IP bằng Surfshark cực chi tiết. Không những vậy bạn cũng hiểu hơn về phần mềm VPN ẩn địa chỉ IP cực đỉnh này. Hy vọng kiến thức trong bài của Oxbet hữu ích với các bạn đang quan tâm về ứng dụng này.

Chu Đình Nghiêm

By Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm là huấn luyện viên nổi tiếng thời đương đại nhưng ít ai biết rằng ông còn là một nhà sáng tạo nội dung lẫy lừng.