Tìm hiểu đôi nét về cách fake IP bằng NordVPN

Cách fake IP bằng NordVPN đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy thao tác thực hiện fake IP bằng phần mềm NordVPN có khó không?  Fake IP bằng NordVPN mang lại lợi ích gì? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Oxbet nhé!

Phần mềm NordVPN là gì?

NordVPN đang được đánh giá là phần mềm tốt nhất hiện nay bởi sở hữu nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, bảo mật tốt, hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi. Tính đến thời điểm hiện tại, NordVPN có hơn 4000  server tại 62 quốc gia. Trong số, một nửa số server đặt tại Hoa Kỳ và nửa số server còn lại được đặt tại châu Á, châu Âu và châu Phi. 

Khi sử dụng phần mềm NordVPN, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng tuyệt vời như fake IP, thoải mái truy cập vào những trang web mà bị nhà mạng chặn, sử dụng ẩn danh trên Internet, mã hóa tín hiệu,…Và nếu bạn đang quan tâm đến cách cách fake IP bằng NordVPN thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

Tìm hiểu đôi nét về cách fake IP bằng NordVPN
Tìm hiểu đôi nét về cách fake IP bằng NordVPN

Vì sao nên fake IP bằng phần mềm NordVPN?

Cách fake IP bằng NordVPN được rất nhiều người ưa chuộng, bởi phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Xem thêm: Cài app Oxbet trên Laptop / Máy tính / PC bằng NoxPlayer giả lập

  • Phần mềm đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho người dùng.
  • NordVPN sở hữu bộ ngắt  Kill Switch vô cùng tiện ích. Điều này giúp người dùng dừng kết nối Internet khi xuất hiện dấu hiệu xâm phạm quyền riêng tư. 
  • Bên cạnh giúp người dùng cách fake IP bằng NordVPN, phần mềm còn giúp người dùng che giấu đi địa chỉ IP thực thụ. Chưa hết, NordVPN còn cung cấp cho người dùng lớp kết nối bảo vệ. Như vậy là địa chỉ IP của bạn đã được trải qua hai lần mã hóa. 

Cách fake IP bằng NordVPN chuẩn xác nhất

Để thực hiện cách fake IP bằng NordVPN thành công thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tải phần mềm về máy của mình. Nếu bạn đang thắc mắc cách tải phần mềm NordVPN thì cùng làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải phần mềm NordVPN

Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng tải phần mềm NordVPN về máy của mình:

Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào đường link chính thức của phần mềm NordVPN. Có một lưu ý nhỏ bạn cần nắm đó là xem hệ điều hành máy tính của mình có đáp ứng với những yêu cầu của phần mềm đề ra không nhé. Máy tính có hệ điều hành từ Windows 7 là đã có thể tải phần mềm về máy. 

Tải phần mềm NordVPN 
Tải phần mềm NordVPN 

Bước 2: Tiến hành tải phần mềm NordVPN. Khi download sẽ có một file excel xuất hiện, bạn tiếp tục mở file này ra để thực hiện cài đặt phần mềm về máy. Sau đó, bạn nhấn chọn Next để phần mềm chạy rồi nhấn Install. Lúc này, bạn vui lòng chờ trong giây lát để phần mềm NordVPN được setup. 

Phần mềm NordVPN đang được cài đặt
Phần mềm NordVPN đang được cài đặt

Bước 3: Sau khi đã cài đặt thành công thì phần mềm sẽ xuất hiện icon như hình dưới đây. Nếu muốn thực hiện cách fake IP bằng NordVPN thì bạn chỉ việc click vào biểu tượng này. 

Biểu tượng của phần mềm NordVPN sau khi cài đặt thành công
Biểu tượng của phần mềm NordVPN sau khi cài đặt thành công

Hướng dẫn cách fake IP bằng NordVPN chính xác nhất

Sau khi đã tải NordVPN thành công thì thao tác cách fake IP bằng NordVPN lại càng đơn giản hơn. Chi tiết cách thực hiện thì bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây!

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào phần mềm. Trong trường hợp chưa có tài khoản NordVPN thì bạn hãy nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản nhé!
Nhấn chọn nút login
Nhấn chọn nút login
  • Bước 2: Vì đây là phần mềm có tính phí nên bắt buộc người dùng phải thanh toán cho nhà phát hành một khoản phí theo yêu cầu. Do đó, sau khi nhấn chọn mục đăng ký tài khoản, bạn sẽ được dẫn đến một trang web thanh toán của NordVPN. Sẽ có những đợt được khuyến mãi giảm giá nên mức phí bạn phải đóng là tương đối rẻ. Bạn hãy nhớ tận dụng cơ hội này nhé!
Nạp phí NordVPN theo yêu cầu của nhà phát hành
Nạp phí NordVPN theo yêu cầu của nhà phát hành
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, nhà phát hành NordVPN sẽ gửi cho bạn một đường link tạo tài khoản về mail của mình. Bạn lần lượt thực hiện theo hệ thống yêu cầu để tạo tài khoản NordVPN nhé!
Tiến hành tạo tài khoản NordVPN
Tiến hành tạo tài khoản NordVPN
  • Bước 4: Tạo tài khoản thành công, bạn quay trở lại màn hình hiển thị phần mềm đã tải xuống rồi tiến hành đăng nhập. Nếu thấy màn hình hiển thị giống hình ảnh minh họa dưới đây tức là bạn đã đăng nhập thành công. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào Quick connect là đã có thể thực hiện cách fake IP bằng NordVPN.
Màn hình hiển thị chi tiết ứng dụng NordVPN
Màn hình hiển thị chi tiết ứng dụng NordVPN

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách fake IP bằng NordVPN. Hy vọng với sự hỗ trợ của thủ thuật công nghệ này, bạn có thể dễ dàng fake được địa chỉ IP mà mình mong muốn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Chu Đình Nghiêm

By Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm là huấn luyện viên nổi tiếng thời đương đại nhưng ít ai biết rằng ông còn là một nhà sáng tạo nội dung lẫy lừng.